U19 Indonesia hòa Thái Lan, bảng A trở nên phức tạp


0

U19 Indonesia cầm chân U19 Thái Lan, cục diện bảng A trở nên phức tạp

Trận hòa 0-0 giữa U19 Indonesia và U19 Thái Lan

Vào chiều tối ngày 6/7, lượt trận thứ 3 tại bảng A giải U19 Đông Nam Á 2022 đã diễn ra. Và ở trận đấu muộn nhất, U19 Indonesia đã khiến các cầu thủ trẻ Thái Lan phải chia điểm sau trận hòa với tỷ số 0-0.

Trận đấu diễn ra với sự cạnh tranh gay gắt từ hai đội. Cả U19 Indonesia và U19 Thái Lan đều áp đảo phần lớn thời gian trận đấu, tuy nhiên, không một bàn thắng nào được ghi.

U19 Indonesia đã chơi rất chắc chắn trong phòng ngự và tạo ra những cơ hội tấn công nguy hiểm. Trong khi đó, U19 Thái Lan cũng không chịu thua kém và đã tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm đối với khung thành đối phương.

Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0, đồng nghĩa với việc cả hai đội phải chia điểm. Kết quả này đã làm cho cục diện bảng A trở nên phức tạp hơn.

Cục diện bảng A sau trận đấu

Với kết quả hòa này, U19 Indonesia đã có được 2 điểm sau hai trận đấu. Điều này đồng nghĩa với việc họ gần như đã đặt một chân vào bán kết, qua đó đẩy trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan ở lượt trận cuối vào ngày 10/7 trở thành cuộc đấu mang tính chất ‘một mất, một còn’.

Trong trường hợp U19 Việt Nam và U19 Thái Lan hòa, khi đó viễn cảnh có 3 đội tuyển cùng giành 11 điểm ở bảng A sẽ xuất hiện. Và lúc này các chỉ số phụ sẽ được xét tới để chọn 2 đội bóng vào bán kết.

Hiện tại, U19 Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng A với 7 điểm cùng hiệu số bàn thắng/bại là +7. U19 Thái Lan tụt xuống vị trí thứ 2 cũng với 7 điểm nhưng hiệu số phụ là +4.

Các vị trí tiếp theo thuộc về U19 Myanmar với 6 điểm, U19 Indonesia với 5 điểm, U19 Philippines và U19 Brunei vẫn chưa có điểm.

Trận đấu tiếp theo và cơ hội của các đội

Ở lượt đấu tiếp theo vào ngày 8/7, U19 Việt Nam sẽ chạm trán U19 Myanmar, trong khi U19 Thái Lan gặp U19 Brunei.

Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Myanmar sẽ là trận đấu quyết định cho cả hai đội. Nếu U19 Việt Nam giành chiến thắng, họ sẽ tiếp tục dẫn đầu bảng A và tạo lợi thế trước trận đấu trực tiếp với U19 Thái Lan vào ngày 10/7.

Trong khi đó, U19 Thái Lan cần giành chiến thắng đậm trước U19 Brunei để tạo lợi thế trước trận đấu trực tiếp với U19 Việt Nam.

Trong khi với U19 Indonesia, nhiệm vụ giành chiến thắng của họ lúc này đã đơn giản hơn rất nhiều, khi thầy trò HLV Shin Tae Yong chỉ phải gặp U19 Philippines và U19 Myanmar ở hai lượt đấu còn lại.

U19 Indonesia có cơ hội lớn để giành vé vào bán kết nếu giành chiến thắng trong hai trận đấu tới. Tuy nhiên, họ cũng cần phải cảnh giác và không xem thường bất kỳ đối thủ nào.

Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Thái Lan vào ngày 10/7 sẽ là trận đấu quyết định để xác định hai đội đi tiếp vào bán kết. Cả hai đội đều sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng và tiến vào vòng trong của giải đấu.

Bảng A của giải U19 Đông Nam Á 2022 đang diễn ra rất hấp dẫn và căng thẳng. Các đội bóng đều có cơ hội để tiến xa trong giải đấu. Việc xác định hai đội đi tiếp vào bán kết đang trở thành mục tiêu của các đội tuyển. Hãy cùng theo dõi và chờ đợi những trận đấu hấp dẫn và quyết liệt trong thời gian tới.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win

0 Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *