Rafaelson bị mất vì chấn thương ở Bình Định


0

Bình Định mất Rafaelson vì chấn thương

Rafaelson Fernandes chấn thương bắp đùi phải

Theo thông tin từ phía Bình Định, chân sút người Brazil, Rafaelson Fernandes, sẽ phải ngồi ngoài một tháng vì chấn thương rách bắp đùi phải trong trận thắng Nam Định 2-1 ở vòng 7 V-League 2022 cuối tuần qua.

Chấn thương xảy ra trong trận đấu với Nam Định

Trong một pha cố gắng lấy bóng từ cầu thủ Nam Định ở phút 57, Rafaelson đã bị rách bắp đùi phải và phải nằm sân với vẻ mặt đau đớn. Anh nhanh chóng được đội y tế đưa ra sân ở phút 62, và tiền đạo Hà Đức Chinh đã vào thay thế.

Rafaelson sẽ mất khoảng một tháng

Với chấn thương này, Rafaelson sẽ phải nghỉ khoảng một tháng, dẫn đến việc anh sẽ bỏ lỡ tới 5 trận đấu của Bình Định. Trong số đó, có hai trận quan trọng gặp Hải Phòng ở vòng 9 và trận tiếp Hà Nội vào ngày 6/8.

Tổn thất lớn cho Bình Định

Việc không có sự góp mặt của Rafaelson sẽ là một tổn thất lớn cho đội bóng chủ sân Quy Nhơn. Hiện tại, Rafaelson đang là cầu thủ đá chính tại đội bóng này.

Sự đóng góp của Rafaelson cho Bình Định

Rafaelson đã xuất phát trong cả sáu trận đầu mùa của CLB Bình Định. Anh đã ghi được 2 bàn thắng trong tổng số 9 bàn mà đội bóng miền Trung đã có được.

Cơ hội cho các tiền đạo khác

Với việc Rafaelson không thể thi đấu, cơ hội sẽ mở ra cho các tiền đạo khác như Hà Đức Chinh hay Nguyễn Xuân Nam. Đây là cơ hội để các cầu thủ này thể hiện và đóng góp cho đội bóng.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win

0 Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *