HLV U19 Thái Lan quyết định đánh bại Việt Nam để tiến vào vòng tiếp theo


0

HLV U19 Thái Lan quyết đạt mục tiêu đánh bại U19 Việt Nam để vượt qua vòng bảng

Trong trận đấu cuối cùng tại bảng A giữa U19 Thái Lan và U19 Việt Nam, HLV U19 Thái Lan Salvador Valero Garcia đã đặt mục tiêu đánh bại đối thủ để giành vé vào bán kết giải U19. Trước đó, U19 Thái Lan đã giành chiến thắng khiêm tốn 2-0 trước Brunei và cùng với U19 Việt Nam đều có 6 điểm sau 3 trận đấu.

Chiến thắng 2-0 trước Brunei

Trong trận đấu gặp Brunei, U19 Thái Lan đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Các bàn thắng của đội bóng này được ghi bởi Kroekphon Arbram và Winai. Mặc dù chiến thắng này không mang lại nhiều ấn tượng, nhưng nó giúp U19 Thái Lan có 6 điểm và tiếp tục cạnh tranh vị trí đầu bảng A với U19 Việt Nam và U19 Indonesia.

Áp lực giành vé vào bán kết

Sau trận thắng khiêm tốn trước Brunei, HLV Salvador Valero Garcia đã thể hiện sự tự tin và quyết tâm giành 3 điểm ở trận đấu cuối cùng trước U19 Việt Nam. Ông cho biết: “U19 Thái Lan cần đánh bại Việt Nam để giành vé đi tiếp. Bóng đá luôn có áp lực. Tôi tin tưởng đội của tôi sẽ đạt phong độ cao nhất khi chạm trán Việt Nam”.

Thể hiện thi đấu không thuyết phục

Trong giải U19 năm nay, U19 Thái Lan không thể hiện một bộ mặt thi đấu thuyết phục. Họ bắt đầu giải với chiến thắng chật vật 1-0 trước Philippines. Sau đó, U19 Thái Lan thắng Myanmar 3-0 trước khi hòa 0-0 với Indonesia. Tuy nhiên, trong trận đấu cuối cùng với Brunei, họ chỉ giành chiến thắng 2-0. Các kết quả này khiến U19 Thái Lan buộc phải giành 3 điểm trước U19 Việt Nam để đi tiếp.

U19 Thái Lan cần cải thiện chiến thuật và tập luyện

HLV Salvador Valero Garcia cho biết sau trận đấu với Brunei: “U19 Thái Lan hôm nay thực tế đã chơi không tốt. Chúng tôi cần tiếp tục tập luyện và rèn thêm về chiến thuật. Trong trận đấu hôm nay, các cầu thủ đã chơi cá nhân hơn thay vì chọn cách phối hợp, chơi theo nhóm. Đây là một vấn đề cần phải thay đổi”. Ông hy vọng đội bóng sẽ có phong độ cao nhất khi đối đầu với U19 Việt Nam.

Trận đấu cuối cùng với U19 Việt Nam

Trận đấu cuối cùng tại bảng A giữa U19 Thái Lan và U19 Việt Nam sẽ quyết định đội nào giành vé vào bán kết. U19 Thái Lan cần giành 3 điểm để vượt qua U19 Việt Nam và đứng đầu bảng A. Tuy nhiên, nhiệm vụ này không dễ dàng khi U19 Việt Nam được đánh giá là đối thủ khó chơi và HLV Đinh Thế Nam đã có kiến thức tốt về U19 Thái Lan.

U19 Thái Lan và ước mơ vào bán kết

Với quyết tâm và khát vọng giành vé vào bán kết, U19 Thái Lan hy vọng có thể vượt qua U19 Việt Nam. Đây là cơ hội để đội bóng này chứng tỏ khả năng của mình và tiến xa tại giải U19. HLV Salvador Valero Garcia và các cầu thủ U19 Thái Lan đang tập trung tối đa để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win

0 Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *