HLV Shin Tae Yong: U19 Indonesia chắc chắn vào bán kết ĐNÁ


0

HLV Shin Tae Yong: U19 Indonesia nhất định vào bán kết ĐNÁ

Vị thế của U19 Indonesia sau trận hòa U19 Thái Lan

Với việc cầm hòa U19 Thái Lan trong trận đấu muộn tối 6/7, U19 Indonesia đã có một màn trình diễn xuất sắc. Tuy không giành chiến thắng, nhưng điểm số này đã giúp đội bóng của HLV Shin Tae Yong có được 2 điểm trước hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong bảng A, đó là Thái Lan và Việt Nam. Với việc trận đấu kết thúc với tỷ số hòa, cục diện bảng A trở nên khó đoán hơn.

Hiện tại, U19 Indonesia đang đứng thứ 4 trên BXH với 5 điểm. Trong khi đó, U19 Thái Lan đứng thứ 2 với 7 điểm, bằng điểm với U19 Việt Nam nhưng xếp sau do thua chỉ số phụ. Dù đang xếp thứ 4, đội bóng của HLV Shin Tae Yong vẫn có nhiều cơ hội để giành vé vào bán kết nếu giành chiến thắng trong hai trận đấu còn lại với U19 Myanmar và U19 Philippines.

Tuyên bố của HLV Shin Tae Yong

Sau trận hòa với U19 Thái Lan, HLV Shin Tae Yong đã tự tin tuyên bố rằng U19 Indonesia nhất định sẽ lọt vào vòng bán kết giải đấu U19 Đông Nam Á. Ông cho biết đội bóng gặp vấn đề trong khâu dứt điểm và chỉ có thể giải quyết vấn đề này bằng việc xây dựng một hệ thống huấn luyện cho các cầu thủ trẻ tốt. Ông cũng kêu gọi mọi người thông báo nếu có bất kỳ tiền đạo giỏi nào.

Khả năng của U19 Indonesia trong hai trận đấu còn lại

U19 Indonesia còn hai trận đấu cuối cùng trong bảng A, gặp U19 Myanmar và U19 Philippines. Đây là hai đối thủ không được đánh giá quá cao, do đó U19 Indonesia hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng. Tuy nhiên, việc tiền vệ trụ cột Maselino Ferdinand gặp chấn thương trong trận đấu với U19 Thái Lan khiến HLV Shin Tae Yong lo lắng. Ông cho biết chấn thương của Ferdinand có vẻ nghiêm trọng và chưa thể biết được cầu thủ này có ra sân ở hai trận đấu còn lại hay không.

Thông tin về Quang Hải và điểm thi tốt nghiệp THPT của tuyển thủ Việt Nam

Trong một tin tức không liên quan, thông tin về Quang Hải và điểm thi tốt nghiệp THPT của các tuyển thủ Việt Nam cũng được đề cập. Trận đấu đầu tiên của Quang Hải tại Pau FC không được ghi hình để đảm bảo bí mật chiến thuật. Người hâm mộ cũng quan tâm đến điểm thi tốt nghiệp THPT của các tuyển thủ, và Văn Hậu đã dự đoán đề thi Văn đúng.

Ảnh liên quan

  • Trận đấu đầu tiên của Quang Hải tại Pau FC không được phép ghi hình
  • Choáng với điểm thi tốt nghiệp THPT của dàn tuyển thủ Việt Nam
  • Văn Hậu thành 'nhà tiên tri vũ trụ' nhờ tài dự đoán trúng đề thi Văn

Trên đây là những thông tin về tuyển U19 Indonesia sau trận hòa U19 Thái Lan, cùng với tuyên bố của HLV Shin Tae Yong và khả năng của đội bóng trong hai trận đấu còn lại. Bên cạnh đó, cũng có những tin tức không liên quan về Quang Hải và điểm thi tốt nghiệp THPT của các tuyển thủ Việt Nam. Mong rằng U19 Indonesia sẽ có một màn trình diễn tốt trong các trận đấu tiếp theo và đạt được mục tiêu vào bán kết giải đấu U19 Đông Nam Á.


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win

0 Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *